Có những cự ly thi đấu nào?

– Viet Nam FesTRIval bao gồm 2 cự ly :
* Cự ly 70.3: Bơi 1.9km – Đạp xe 90km – Chạy bộ 21.1km
* Cự ly 5650: Bơi 950m – Đạp xe 45km – Chạy bộ 10.55km

Tôi thanh toán việc đăng ký tham gia giải như thế nào?

Bạn vui lòng đăng nhập vào website www.stopandsports.comvà thực hiện theo các bước hướng dẫn trên website để tiến hành đăng ký và thanh toán.

Nếu hủy tham gia tôi có được hoàn tiền lại không?

Phí đăng ký tham gia chương trình sẽ không được hoàn lại dưới bất kỳ hình thức và điều kiện nào.

Tôi có cần xác nhận đồng ý tham gia của phụ huynh hay người giám hộ nếu chưa đủ 18 tuổi không?

Bạn bắt buộc phải đủ 18 tuổi mới đủ điều kiện tham gia giải.

Tôi cần hoàn thành giấy tờ gì trước ngày thi đấu?

“- Tất cả vận động viên cần phải xác nhận bản Miễn trừ trách nhiệm trước khi đến nhận racekit (bộ phụ kiện). – Trường hợp ủy quyền cho người khác đến nhận thay bộ racekit, VĐV cần ký giấy ủy quyền theo mẫu của BTC – Đối với người tham gia dưới 18 tuổi cần có sự đồng ý cho phép tham gia của phụ huynh hoặc người giám hộ. Ban tổ chức có quyền từ chối đối với vận động viên không có mẫu đơn kê khai của phụ huynh hoặc người giám hộ.

(Mẫu giấy ủy quyền) (mẫu xác nhận của người giám hộ)

Làm thế nào để tôi biết tôi đăng ký thành công?

“Tất cả các bước đăng ký và thanh toán của bạn đều được thông báo từ Ban tổ chức. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ nhận được email với nội dung xác nhận số Bib, các thông tin cá nhân. Vì một lý do nào đó bạn không nhận được email xác nhận của chương trình, vui lòng liên hệ Ban tổ chức:
Hotline : 0379. 512.541
Email giải:vietnamfestrival@stopandsports.com

Trong race kit có những gì?


– Trong bộ race kit của VĐV giải Viet Nam FesTRIval sẽ bao gồm các vật phẩm sau:chip time, Bộ Decal Số báo danh , nón bơi, BIB phần thi chạy, vòng đeo tay, áo finisher, medal, cúp cho VĐV chiến thắng

Ban tổ chức xếp hạng thành viên dựa vào cơ sở nào?

“Chúng tôi xếp hạng và trao giải Nhất, Nhì, Ba các hạng mục dựa trên Finish Time (Gun Time) – là thời gian kể từ khi có hiệu lệnh xuất phát đến lúc vận động viên chạy qua vạch đích. Chip Time (thời gian tính từ lúc VĐV qua vạch xuất phát tới lúc chạm vạch đích) không được dùng để xếp hạng mà chỉ coi như thành tích cá nhân.

Tôi có thể sử dụng trang phục khác mà BTC cung cấp?

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng trang phục riêng theo cá tính của mình. Tuy nhiên cần tôn trọng người xung quanh, không làm ảnh hưởng tới tầm nhìn, đường chạy hay tâm lý của các vận động viên khác. Các hình họa trên trang phục không có các yếu tố phân biệt vùng miền, gây chia rẽ sắc tộc. Không sử dụng các thông điệp vi phạm pháp luật.

Địa điểm thi đấu là ở đâu ?

Hồ Bàu Trắng và Cung Đường Hòa Thắng – Hòa Phú thuộc xã Hòa Thắng, huyện Bắc Bình, Bình Thuận và thị trấn Phan Rí Cửa, Tuy Phong, Bình Thuận

Có cần trả thêm tiền khi đăng ký dịch vụ vận chuyển của BTC

VĐV tham gia Vietnam Festrival sẽ được BTC phục vụ trọn gói từ việc tham gia thi đấu, ăn uống, lưu trú, di chuyển, trung chuyển, …sẽ không cần phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào.

Tôi có nhận được chứng nhận thành tích sau khi hoàn thành cuộc đua ko ?

Bạn sẽ nhận được chứng nhận điện tử sau khi hoàn thành cuộc đua. Bạn có thể tải chứng nhận điện tử tại mục KẾT QUẢ THI ĐẤU trên website www.stopandsports.com của chúng tôi.

Tôi có thể chuyển nhượng BIB chạy cho người khác không ?

Vui lòng xem nội dung chi tiết về chính sách chuyển nhượng BIB tại đây

Tôi có thể nhờ người khác đến nhận BIB thay được không ?

“Có thể
Người đến nhận thay cần ý giấy ủy quyền theo mẫu của BTC (tải mẫu tại đây)
Vui lòng xem nội dung chi tiết về việc nhận BIB thay tại đây”

Nếu tôi phá kỷ lục thành tích của giải, Tôi có nhận được xác nhận và phần thưởng từ BTC ?

“Được Bạn sẽ nhận được giấy chứng nhận và phần thưởng từ BTC cho việc phá kỷ lục thành tích của giải. Trị giá phần thưởng sẽ được công bố 1 tháng trước ngày thi đấu”

Giải thưởng cho những VĐV thắng cuộc là bao nhiêu ?

Giải thưởng cho các VĐV đạt giải các cự ly thi đấu sẽ được BTC công bố 1 tháng trước ngày thi đấu

Xe đạp của VĐV sẽ được vận chuyển như thế nào?

“Xe đạp của VĐV sẽ được vận chuyển bằng đường bộ bởi 1 đơn vị chuyên nghiệp chuyên vận chuyển xe đạp cho các giải thi đấu 3 môn phối hợp ở Việt Nam.VĐV cần đưa xe đến điểm tập kết và bàn giao cho đơn vị vận chuyển tại TP.HCM. và nhận lại xe tại 1 điểm tập kết tại Bình Thuận.Sau giải, đơn vị vận chuyển sẽ vận chuyển xe đạp về lại TP.HCM và bàn giao cho VĐV tại điểm tập kết.Thời gian nhận – trả xe và địa chỉ các điểm tập kết, BTC sẽ thông tin cụ thể đến VĐV khoảng 1 tháng trước ngày thi đấu.
VĐV vui lòng theo dõi và cập nhật thông tin từ BTC trên các kênh truyền thông chính thống của giải như: website, fanpage, email.”

Tôi di chuyển đến các đia điểm tổ chức các sự kiện trong giải và điểm xuất phát bằng cách nào?

BTC có chuẩn bị xe để trung chuyển VĐV từ nơi lưu trú đến các địa điểm tổ chức sự kiện trong giải, đến dịa điểm thi đấu và ngược lại trong suốt thời gian tổ chức giải.

Tôi có bắt buộc mang phao lưng trong phần thi bơi?

“Bắt buộc
Tất cả VĐV sẽ được yêu cầu mang phao lưng trong phần thi bơi”