Chạy giữa lòng ‘sa mạc’ bạn đã thử chưa?

Bàu Trắng là cung đường đôi ven biển nối liền ba địa phận Mũi Né – Bàu Trắng – Phan Rí Cửa (Bình Thuận). Tuy chỉ dài chưa tới 100km nhưng bất kì ai đã từng đặt chân đến đều choáng ngợp trước cảnh đẹp hoang sơ, mộng mị của cung đường này. Những con đường thẳng tắp với những triền cát dài bất tận hòa với nền trời và biển xanh thẳm đặc trưng.

Cung đường đôi ven biển Bàu Trắng chắc chắn sẽ thỏa niềm đam mê chinh phục những cung đường độc đáo cho các Vận động viên với độ dốc cao kèm theo cái nắng hanh khô ít gió của miền trung, nhưng không quá khắc nghiệt xứng đáng để VĐV lựa chọn để trải nghiệm và thử sức bản thân.

Quan cảnh 2 bên đường chạy chắc chắn sẽ để lại nhiều ấn tượng tuyệt vời trong lòng các đồng Tri khi tham gia giải như cánh đồng thăng long bạt ngàn, những cánh đồng quạt gió khổng lồ, rừng hoa keo lá tràm rực cả một cung đường. Ngoài ra VĐV còn được trải nghiệm văn hóa của người dân Bình Thuận khi chạy xuyên qua thị trấn biển và cảng cá lâu đời Phan Rí Cửa, đồi cát Trinh Nữ, nhà dân,… để cảm nhận nhịp sống và con người vùng biển duyên hải Nam Trung Bộ mộc mạc, chân chất.

Nhanh tay đăng ký ngay để có cơ hội chinh phục cung đường biển tuyệt đẹp và độc đáo của Bình Thuận bạn nhé!

👉 ĐĂNG KÝ NGAY: https://stopandsports.com/san-pham/dang-ky-cu-ly-festival-2023/

———–
𝐕𝐈𝐄𝐓𝐍𝐀𝐌 𝐅𝐄𝐒𝐓𝐑𝐈𝐕𝐀𝐋 𝐛𝐲 𝐕𝐍𝐓𝐂 𝐚𝐧𝐝 𝐒𝐭𝐨𝐩 𝐀𝐧𝐝 𝐆𝐨 (𝐁𝐢𝐧𝐡 𝐓𝐡𝐮𝐚𝐧 𝟐𝟎𝟐𝟑)
– Ngày sự kiện: 06/01 – 08/01/2023
– Địa điểm: Hồ Bàu Trắng và Cung Đường Hòa Thắng – Hòa Phú (Bình Thuận)
– Cự ly thi đấu cá nhân: 70.3 (Bơi 1.9km – đạp xe 90km – chạy bộ 21.1km) và 5650 (Bơi 950m – đạp xe 45km – chạy bộ 10.55km)