SƠ ĐỒ ĐƯỜNG CHẠY 2023 CÓ GÌ HẤP DẪN?

Sơ đồ đường chạy Stop And Run Marathon Bình Thuận 2023 với sự đổi mới của tuyến đường cự ly 42km chắc chắn sẽ đem đến những trải nghiệm thú vị cho runners trong cuộc đua lần này.
🔻 Đối với cự ly 42km điểm xuất phát sẽ từ Cổng chào khu du lịch Chùa Cổ Thạch và về đích ở khu Expo Bàu Trắng. Trong quá trình thi đấu VĐV sẽ được ngắm nhìn đồi cát Trinh Nữ, xe nước vàng cam rực rỡ trên cung đường. Băng qua con sông Lũy dẫn vào thị trấn Phan Rí Cửa. Ở đây runner sẽ được ghé qua các di tích lịch sử Đền Hùng và Bia Căm Thù, nhìn ngắm các cảnh sắc lâu đời của thị trấn biển.
🔻 Đối với cự ly 5km, 10km và 21km điểm xuất phát và về đích đều ở khu vực Expo Bàu Trắng. Vận động viên sẽ chạy trên cung đường đôi ven biển với những triền cát dài trắng xoá được ví von như “Tiểu sa mạc Sahara” của Việt Nam.
Ở mỗi cự ly, #Stopandrunmarathon có các trạm tiếp nước, điện giải, trái cây, y tế,… và âm nhạc trên đường chạy để tiếp sức tinh thần cho runners về đích thành công.
💥GHI CHÚ CÁC TRẠM TIẾP NƯỚC:
– Cự ly 42km: Có 16 trạm tiếp nước đôi
– Cự ly 21km: Có 4 trạm tiếp nước đôi
– Cự ly 10km: Có 2 trạm tiếp nước đôi
– Cự ly 5km: Có 1 trạm tiếp nước đôi
Vận động viên vui lòng đọc kỹ sơ đồ đường đua để có những chiến thuật thích hợp, chinh phục trọn vẹn cung đường vào ngày 2/4 sắp tới nhé!

———————–

STOP AND RUN MARATHON BTV BÌNH THUẬN 2023

– Race day: 02/04/2023
– Địa điểm: Cung đường Bàu Trắng – Bình Thuận
– Hotline: 0379.512.541
– Email: info@stopandsports.com