THÔNG BÁO DỜI THỜI GIAN TỔ CHỨC VIET NAM FESTRIVAL 2023

Thân gửi ace trong cộng đồng 3 môn phối hợp,

Sau khi nhận được sự đóng góp của đại đa số ace trong cộng đồng 3 môn phối hợp về thời gian tổ chức giải quá cận Tết Nguyên Đán – 08/01/2023. Việc di chuyển cũng như sắp xếp các công việc cá nhân trong khoảng thời gian cuối năm của mọi người gặp nhiều khó khăn nên BTC xin phép dời thời gian tổ chức ngày hội như sau:

“Ngày hội 𝗩𝗶𝗲𝘁𝗻𝗮𝗺 𝗙𝗲𝘀𝗧𝗥𝗜𝘃𝗮𝗹 𝟐𝟎𝟐𝟑 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 𝟏𝟎 – 𝟏𝟐/𝟎𝟑/𝟐𝟎𝟐𝟑 tại Bàu Trắng – Bình Thuận thay cho thời gian ban đầu là 06 – 08/01/2023”

📍Việc dời thời gian tổ chức sẽ có những thuận lợi:

– Ngày hội như chuyến tập huấn và kiểm tra các thông số cá nhân của VĐV chuẩn bị cho cuộc thi lớn VNG IRONMAN 70.3 Đà Nẵng vào tháng 05/2023.

– Đây sẽ là dịp gặp gỡ, giao lưu và training camp để các bạn trong cộng đồng 3 môn phối hợp cải thiện kỹ thuật cá nhân để chuẩn bị tốt cho các giải thi đấu lớn.

– Hạ tầng giao thông hoàn chỉnh, cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết được đưa vào sử dụng rút ngắn thời gian di chuyển của các Vận động viên chỉ còn 2 giờ 30 phút.

– Thời tiết Bình Thuận sau Tết rất phù hợp cho việc thi đấu 3 môn phối hợp.

Ban tổ chức 𝗩𝗶𝗲𝘁𝗻𝗮𝗺 𝗙𝗲𝘀𝗧𝗥𝗜𝘃𝗮𝗹 rất trân trọng và cảm ơn sự tin tưởng của các Vận động viên đã đăng ký tham gia ngày hội từ trước. Dù lý do gì đi nữa, chúng tôi cũng không biện minh cho sự bất tiện đã mang đến đối với các bạn trong cộng đồng 3 môn phối hợp khi đã có kế hoạch chuẩn bị nhiệt tình cho giải.

Tuy nhiên, chúng tôi cũng mong muốn các bạn có một ngày hội vui chơi thoải mái, không vướng bận về vấn đề thời gian, di chuyển và đảm bảo cho công tác tổ chức ngày hội được diễn ra tốt nhất.

(Điều này thật tế nhị và chân tình, nếu các bạn có kế hoạch khác vào tháng 3 chúng tôi sẵn sàng hoàn tiền BIB đã đăng ký mà không chậm trễ. Với những bạn đồng ý với thời gian tổ chức mới 𝟏𝟎 – 𝟏𝟐/𝟎𝟑/𝟐𝟎𝟐𝟑 BTC xin gửi tặng một món quà độc đáo. Các VĐV đã đăng ký từ trước vui lòng kiểm tra email để biết thêm thông tin)

📌 Nếu có bất kỳ thắc mắc nào VĐV vui lòng liên hệ BTC qua:
– Fanpage: Stop And Sports
– Hotline: 0379.512.541
– Email: info@stopandsports.com

💥 Trường hợp VĐV vẫn tham gia vào thời gian mới hoặc không tham gia thì thời gian phản hồi đến BTC chậm nhất vào ngày 31/12/2022.

Một lần nữa, Ban tổ chức 𝗩𝗶𝗲𝘁𝗻𝗮𝗺 𝗙𝗲𝘀𝗧𝗥𝗜𝘃𝗮𝗹 trân trọng xin lỗi và chân thành cảm ơn các bạn đã tin tưởng, thông cảm và đồng hành cùng chúng tôi.

Trân trọng,
𝐁𝐓𝐂 𝐕𝐢𝐞𝐭𝐧𝐚𝐦 𝐅𝐞𝐬𝐓𝐑𝐈𝐯𝐚𝐥