Thông báo tổ chức giải Vietnam fesTRIval (Binh Thuan 2023)

Vietnam FesTRIval là ngày hội thi đấu 3 môn phối hợp đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, đánh dấu sự hợp tác giữa Viet Nam Triathlon Club (VNTC) và Stop And Go cùng sự đồng ý của UBND tỉnh Bình Thuận, với số lượng giới hạn chỉ 300 suất. Vietnam FesTRIval không chỉ đơn thuần là một sự kiện thi đấu chuyên nghiệp mà còn là ngày hội dành cho tất cả VĐV có cùng sở thích Triathlon được gặp gỡ, trao đổi và giải trí.

Với tiêu chí “HEAD TO TOE”, “DOOR TO DOOR”, đến với Vietnam FesTRIval, VĐV chỉ cần chuẩn bị một tinh thần sảng khoái để chơi và thi đấu hết mình, mọi vấn đề dịch vụ từ thi đấu, ăn uống, lưu trú, di chuyển, vận chuyển xe đạp,… BTC sẽ chăm sóc từ A-Z. Tất nhiên không thể thiếu những buổi workshop bổ ích, những bữa tiệc chill và đặc biệt là lễ hội full moon trên sa mạc Bàu Trắng – hứa hẹn một chuyến đi vừa được thỏa sức đam mê vừa là dịp quậy tới bến cùng anh chị em trong giới.

Vietnam FesTRIval sẽ có 2 cự ly thi đấu với hình thức cá nhân, gồm:

        Cự ly 70.3: Bơi 1.9km – Đạp xe 90km – Chạy bộ 21.1km

        Cự ly 5650: Bơi 950m – đạp xe 45km – Chạy bộ 10.55km

Vận động viên có quyền lựa chọn 1 trong 2 cự ly thi đấu tùy vào khả năng của bản thân.

 

Điểm nhấn của Vietnam FesTRIval:

–        Bơi trên Hồ Bàu Trắng – Hồ nước ngọt tự nhiên giữa sa mạc, được bao xung quanh bởi những cồn cát trắng tinh, màu nước xanh thẳm suốt bốn mùa trong năm. Hồ có đáy cát nên rất sạch, là nguồn cung nước sinh hoạt cho toàn bộ các hộ dân trong vùng. Đây chính là sự khác biệt lớn nhất của Vietnam FesTRIval, thay vì bơi ở biển như các giải ở khu vực khác, VĐV sẽ được thỏa sức thi đấu trên hồ nước ngọt được đánh giá cao bởi các elite chuyên nghiệp.

–      Đạp xe và chạy bộ trên Cung đường Bàu Trắng chạy dọc biển Hòa Thắng – Hòa Phú, được mệnh danh là cung đường đôi ven biển đẹp nhất Việt Nam – một bên là biển, một bên là các đồi cát trắng trải dài vô tận. Đây là cung đường khá khắc nghiệt mang tính thử thách cao nhưng chắc chắn đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho VĐV tham gia.

–        Là dốc – nắng – gió của Bình Thuận. Đây sẽ là những thử thách cần chinh phục mà Viet Nam FesTRIval dành cho các VĐV. Giúp các VĐV “Bức phá giới hạn bản thân” – slogan của tất cả người chơi khi dấn thân vào con đường chinh phục bộ môn 3 môn phối hợp.

Với những nét đặc sắc về địa thế, về hình thức tổ chức, Vietnam FesTRIval sẽ là một trong những sự kiện hấp dẫn và đặc biệt nhất đối với cộng đồng Triathlon tại Việt Nam trong năm 2023. Đây cũng là thời điểm thích hợp để đề ra những dự định, mục tiêu mới, làm động lực cho một năm vô vàn trải nghiệm đáng nhớ. Và kỳ vọng trong các năm tiếp theo sẽ là một điểm đến thường nhật của cộng đồng 3 môn phối hợp Việt Nam và trên toàn thế giới.

Hẹn sớm được gặp cả nhà tại Vietnam FesTRIval !!

 

  1. Thời gian nhận đăng ký: 8/8/2022 – 20/11/2022
  2. Thời gian sự kiện: 6/1/2023 – 8/1/2023
  3. Địa điểm: Hòa Thắng, Bắc Bình, Bình Thuận
  4. Kênh đăng ký: stopandsports.com